รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ จดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ดูแลคอมพิวเตอร์ วางระบบ network ระบบรับจองออนไลน์ ระบบสนามกอล์ฟ web design responsive web design web responsive custom website design bespoke web design booking system web maintenance ecommerce website web design thailand web management website maintenance DiTC ดีไอทีซี ธรรมนิติ
ดีไอทีซี ให้บริการรับฝากพื้นที่เว็บไซต์ ด้วย VMware Cloud INET ประสิทธิภาพสูง รับประกันคุณภาพด้วย Service Level Agreement (SLA) Availability 99.9% และความปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20000-1, ISO 27001 และ CSA-STAR เป็นรายแรกของไทย

บน Network Infrastructure ของบริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET พร้อมด้วยเครือข่ายเสถียรภาพสูงในรูปแบบ Full Redundancy รองรับทุกสถานการณ์จากเหตุภัยพิบัติที่ไม่ได้คาดคิดมีความปลอดภัยของข้อมูลได้มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013

โดยมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะไม่สูญหายด้วย ศูนย์สำรองข้อมูลกรณีฉุกเฉิน Disaster Recovery (DR) Site ที่เชื่อมต่อด้วย Backbone Network ขนาดใหญ่ความเร็วสูง

เราให้ความสำคัญกับ คุณภาพ และประสิทธิภาพ ในการเข้าเว็บจึงคัดเลือก และจำกัดจำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่ใช้บริการโดยการตรวจสอบคุณสมบัติของเว็บนั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่ใช้บริการด้านเว็บไซต์กับเราอยู่แล้วและจะไม่รับเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงสูง เช่น เกมส์ออนไลน์ หรือเว็บจำพวก Bittorrent เป็นต้น

นอกจากนี้เรายังมีบริการรับจดทะเบียนโดนเมนเนม โอนย้าย หรือต่ออายุด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกขั้นตอน


โดย Package Cloud hosting for enterprise มีรายละเอียดดังต่อไปนี้


PACKAGE S
3,588
บาท/ปี
Disk Space : 2 GB
Domain : 1 Domain
Data transfer : 100 GB
Backup : 1 ครั้ง /1 เดือน
ขอใบเสนอราคา

PACKAGE M
5,988
บาท/ปี
Disk Space : 4 GB
Domain : 1 Domain
Data transfer : 200 GB
Backup : 2 ครั้ง /1 เดือน
ขอใบเสนอราคา

PACKAGE L
8,388
บาท/ปี
Disk Space : 6 GB
Domain : 1 Domain
Data transfer : 300 GB
Backup : 4 ครั้ง /1 เดือน
ขอใบเสนอราคา
 

PACKAGE 20 GB UNLIMITED
25,980
บาท/ปี
Disk Space : 20 GB
Domain : 1 Domain
Data transfer : Unlimited
Backup : 4 ครั้ง /1 เดือน
ขอใบเสนอราคา

PACKAGE 50 GB UNLIMITED
50,000
บาท/ปี
Disk Space : 50 GB
Domain : 1 Domain
Data transfer : Unlimited
Backup : 1 ครั้ง /1 วัน
ขอใบเสนอราคา