รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ จดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ดูแลคอมพิวเตอร์ วางระบบ network ระบบรับจองออนไลน์ ระบบสนามกอล์ฟ web design responsive web design web responsive custom website design bespoke web design booking system web maintenance ecommerce website web design thailand web management website maintenance DiTC ดีไอทีซี ธรรมนิติ

ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเน็ตเวิร์ค รับออกแบบเว็บไซต์ ดูแลอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์


ทำไมถึงเลือกเรา?


มั่นใจในคุณภาพ

มั่นใจในคุณภาพ

เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพจนเป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้า ด้วยความพร้อมทั้งในด้านบุคลากร ทรัพยากร และระบบบริหารควบคุมงาน "Trello" ที่มีประสิทธิภาพ

บริการที่เชื่อถือได้

บริการที่เชื่อถือได้

"ดีไอทีซี" เป็นบริษัทในเครือ "ธรรมนิติ" ซึ่งให้บริการด้านวิชาชีพจนเป็นที่เชื่อถือมายาวนานกว่า 60 ปี เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต ความไว้วางใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ

เชี่ยวชาญเทคโนโลยี

เชี่ยวชาญเทคโนโลยี

เรามีความเชี่ยวชาญในเว็บเทคโนโลยี และการพัฒนาระบบโปรแกรมบนเว็บ ด้วยระบบบริหารจัดการข้อมูล "CMS Joomla" และโอเพ่นซอร์สที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

ครบวงจรในที่เดียว

ครบวงจรในที่เดียว

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เรามีบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ให้สามารถเข้าถึงบริการด้านไอทีได้อย่างง่ายดาย ครบวงจร และงานจบในที่เดียว


 

บริการของเรา


ผลงานของเรา 

"Joomla Extensions" ที่เราพัฒนา

Responsive Web Design

เว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบให้มีการแสดงผลที่รองรับกับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด ตั้งแต่ คอมพิวเตอร์ทั่วไป จนถึง Smart Phone และ Tablet ที่มีขนาดหน้าจอแตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ใช้งานได้ง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

DiTC ให้บริการวิเคราะห์ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ (Responsive Web design) โดยคำนึงถึงหลักการใช้งานที่ง่ายและให้รองรับการแสดงผลได้ทุกขนาดหน้าจอ โดยเน้นการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร และให้สอดคล้องกับประเภทธุรกิจของลูกค้าโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์

Google Apps for work icon

Google Apps for work

อีเมลสำหรับธุรกิจของคุณ อีเมลระดับมืออาชีพ พื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ ปฎิทินที่แชร์ การประชุมวีดีโอ และอีกมากมาย สร้งสำหรับธุรกิจ ออกแบบสำหรับการทำงานเป็นทีม

ESET Antivirus icon

ESET Antivirus

ESET มีโซลูชั่นที่ครอบคลุมทุกความต้องการทางธุรกิจโดยครอบคลุมถึงการปกป้องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ,ไฟล์,เมล,การรักษาความปลอดภัยเกตเวย์

INET Cloud Solution icon

INET Cloud Solution

ทางเลือกใหม่ในการบริหารจัดการทางด้านไอทีสำหรับธุรกิจไอทีด้วยเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งที่ทันสมัย มีความเสถียรรวดเร็ว และปลอดภัย

โปรแกรมบัญชี Express icon

โปรแกรมบัญชี Express

Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ซึ่งรวบรวมระบบบัญชีถึง 12 ระบบเข้าไว้ด้วยกัน และข้อมูลเชื่อมโยงถึงกันโดยอัตโนมัติทำให้ลดขั้นตอนในการทำงาน

ข่าวสาร