รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ จดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ดูแลคอมพิวเตอร์ วางระบบ network ระบบรับจองออนไลน์ ระบบสนามกอล์ฟ web design responsive web design web responsive custom website design bespoke web design booking system web maintenance ecommerce website web design thailand web management website maintenance DiTC ดีไอทีซี ธรรมนิติ

เว็บไซต์แบบไหนลูกค้าถึงจะเชื่อมั่น

13 Dec 2018      เขียนโดย : Admin DiTC


 เว็บไซต์แบบไหนลูกค้าถึงจะเชื่อมั่น

หลังจากมีเว็บไซต์ที่ตรงตามความต้องการแล้ว ลำดับถัดมาที่ต้องทำ คือเรื่องของการสร้างความเชื่อมั่นให้เว็บไซต์ เพราะหลายครั้งที่เราเข้าเว็บแล้วรู้สึกว่าเว็บไซต์นี้ไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีความเคลื่อนไหว ก็จะกดออกไป ดังนั้นหากไม่ต้องการที่จะเสียโอกาส ก็ต้องรู้ไว้ว่า ต้องทำเว็บไซต์แบบไหน ลูกค้าถึงจะเชื่อมั่น ในธุรกิจของเรา

เว็บไซต์ต้องสมบูรณ์
หากเข้าเว็บไซต์แล้ว พบการแสดงผลในหน้าเว็บไซต์ไม่สมบูรณ์ เช่น รูปภาพหาย ข้อความไม่ครบ กดลิ้งค์ไม่ได้ ก็จะทำให้ลูกค้าขาดความเชื่อมั่น ต้องคอยตรวจสอบให้พร้อมใช้งานได้ตลอด และที่สำคัญข้อมูลจะต้องครบถ้วนสมบูรณ์ด้วย


หมั่นอัพเดทข้อมูล
อัพเดทข้อมูลสินค้า หรือลงข่าวสารบทความที่มีประโยชน์กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้เว็บไซต์มีความเคลื่อนไหวไม่เป็นเว็บตายและยังช่วยสนับสนุนให้ค้นหา Google แล้วพบเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


เปลี่ยนหน้าเว็บบ้าง
ปรับเปลี่ยนรูปแบบหรือหน้าตาของเว็บไซต์บ้าง เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้วรู้สึกว่าเว็บไซต์มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ดูจำเจ เช่น เปลี่ยนรูปภาพ Banner, เปลี่ยนภาพพื้นหลัง หรือเปลี่ยนตำแหน่งต่างๆ เป็นต้น


ค้นหา Google ต้องเจอเรา
ลูกค้าจะค้นหาสินค้าหรือบริการของเราผ่าน Google เป็นหลัก ดังนั้น การทำเว็บไซต์ของเราอยู่ในอันดับต้นๆของการค้นหา หรือที่เรียกว่าการทำ SEO ก็จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและทำให้ลูกค้าพบเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


ติดต่อได้ง่าย
แสดงข้อมูลสำหรับการติดต่อให้ชัดเจน และจะต้องมีแบบฟอร์มให้ลูกค้ากรอกข้อมูลสอบถามเกี่ยวกับสินค้าบริการผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ รวมถึงการระบุตัวตนลงในแผนที่ของ Google ก็จะช่วยทั้งการติดต่อและ SEO


สนใจบริการดูแลเว็บไซต์ หรือต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่
บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ผู้ให้บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ และไอทีครบวงจร ในเครือ บริษัท ธรรมนิติ จำกัด(มหาชน)
โทรศัพท์ 02-555-0999 หรือ อีเมล contact@ditc.co.th

หมวดหมู่