รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ จดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ดูแลคอมพิวเตอร์ วางระบบ network ระบบรับจองออนไลน์ ระบบสนามกอล์ฟ web design responsive web design web responsive custom website design bespoke web design booking system web maintenance ecommerce website web design thailand web management website maintenance DiTC ดีไอทีซี ธรรมนิติ

การแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ระยะไกล แบบไม่จำกัดจำนวนดีจริงหรือเปล่า

26 May 2018      เขียนโดย : Admin DiTC


 

การแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์แบบระยะไกลแบบไม่จำกัดจำนวน ข้อดีคือ ?

1. สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันทีหลังจากที่แจ้งปัญหา เพราะไม่ต้องเดินทางจึงทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการได้มาก เหมาะกับธุรกิจ Startup และธุรกิจที่มีการกระจายตัวของพนักงาน

 

2. ตรวจสอบปัญหาได้อย่างละเอียดด้วยโปรแกรม Teamviewer Corporate โดยใช้ฟังชั่น  ITbrain สุดยอดเครื่องมือการดูแลคอมพิวเตอร์ระยะไกลในตอนนี้

    • การตรวจสอบ ติดตามตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณเชิงรุก  เช่น สถานะออนไลน์ สถานะของดิสก์ และการใช้หน่วยความจำ รวมทั้งรับการแจ้งเตือนเมื่อถึงขีดจำกัดที่กำหนดไว้

    • ดูภาพรวมระบบทั้งหมดที่มีการปรับใช้ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ทำให้คุณสามารถดูและสร้างรายงานเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ทั้งหมด ซอฟต์แวร์ที่ได้รับการติดตั้งไว้ และข้อมูลอื่นๆ ได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

    • ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย  ITbrain Anti-Malware จะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามต่างๆ เช่น ไวรัส โทรจัน รูทคิตส์ และสปายแวร์ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

    • Backup จากระยะไกล  ได้ภายในไม่กี่วินาที จัดเก็บข้อมูลของคุณหรือลูกค้าบนระบบคลาวด์ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด

           ถ้าคุณยังใช้บริการดูแลคอมพิวเตอร์ระยะไกลอยู่ แล้วยังไม่มีฟังก์ชั่นเหล่านี้  ให้คุณคิดไว้ก่อนเลยว่าคุยกำลังเสี่ยงให้ผู้ที่ไม่เป็นมืออาชีพมาดูแลคุณ

หากคุณสนใจให้มืออาชีพแบบเราดูแลคุณ  คลิกที่นี้

หมวดหมู่